mách bạn vệ sinh sàn nhà cho bóng đẹp tự nhiên

Các tầng đều khác nhau với các loại vật liệu, tùy thuộc vào nhà lãi suất và thiết kế nội thất, chẳng hạn như sàn gỗ, sàn đá, đá ốp bếp ... Và sàn đá, bạn cần phải có thẩm quyền để làm sạch sàn nhà sáng bóng.

Xác định gạch được lát là điều đầu tiên bạn cần phải biết về sàn nhà vệ sinh. Gạch lát sàn nhà của nhiều màu sắc, bề mặt và hình dạng. Nói chung, một sàn lát gạch hoặc tường được chọn bằng đá cẩm thạch. Khi lau chùi sàn nhà, luôn luôn làm ướt gạch bằng nước sạch trước khi sử dụng chất tẩy rửa và làm sạch các mẹo sau khi làm sạch.

[​IMG]

Ngoài ra, việc đi lại trên nền đá hoa cương, đặc biệt là khi bạn giày cao gót thường dễ làm trầy xước sàn nhà. Lúc này bạn có thể dùng gôm để tẩy, sau đó quét lau lại. Cách này chỉ dành cho diện tích nhỏ. Với diện tích rộng, tốt nhất nên sử dụng nước tẩy sàn đặc dụng, tẩy sạch ngay vết xước, thậm chí là vết ố. Sau khi tẩy sạch vết xước xong, để khô sàn rồi dùng sáp nến xoa lên, sẽ giữ sàn sạch đẹp lâu hơn.

[​IMG]

Nếu gạch đã cũ và buồn tẻ, bạn có thể lau nước. Sau khi làm khô sàn, trộn bột mì, bột gạo với dầu thực vật, bột baking như thế này, được bọc trong một miếng giẻ và chà xát bóng. Đối với một vài giờ, sau đó lau lại với một nước lau sàn bình thường. Điều này áp dụng cho gạch lát sàn nhà, gạch, bề mặt đá granite ...

Tuyệt đối không sử dụng giấm như một giải pháp làm sạch sàn của bạn. Mặc dù dấm là đáng tin cậy và được sử dụng trên nhiều bề mặt như thảm và vải, nhưng đối với các đá tự nhiên đó là một giải pháp hoàn chỉnh không nên được sử dụng. Vì giấm có tính axit cao sẽ bị hư hỏng, thiệt hại và mất mát về sức mạnh của bóng đá.

Nhận xét