Phương thức lựa chọn sản phẩm đá hoa cương chất lượng

Tư vấn tiêu chuẩn lựa chọn đá hoa cương cao cấp
- Hiện nay có rất nhiều các công trình sử dụng chất liệu đá hoa cương để trang trí trong nội thất và ngoại thất, tuy nhiên có nhiều loại đá kém chất lượng làm cho các loại đá này dễ bị trầy xước cũng như bị ngấm nước, vi thế làm cho các sản phẩm này dễ bị nứt vỡ, và làm biến dạng sản phẩm. Chính vì vậy khi lựa chọn đá ốp lát tiêu chuẩn cần chú ý xem xét các đặc điểm của loại sản phẩm này.
- Tuy nhiên, đối với những người không phải là trong ngành công nghiệp này, thì rất khó để đánh giá chất lượng của các loại đá ốp bếp đang cung cấp trên thị trường. 
Để lựa chọn được sản phẩm đá hoa cương cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thì trước tiên, bạn phải chuẩn bị một số mặt hàng thiết yếu, như băng đo, nước chanh, axeton, vải trắng, phòng. 

[​IMG]

1. Kiểm tra vết nứt trên đá. Chỉ có một vết nứt nhỏ sẽ phá vỡ đá vỡ trong quá trình cài đặt và ứng dụng. Càng nhiều vết nứt, chất lượng của đá càng ít, hãy chọn những phiến đá granit nhỏ nhất.

2. Quan sát số lượng giếng trên bề mặt và kích cỡ của chúng. Một tấm sàn thấp sẽ có nhiều mũi khâu hơn và kích thước của lỗ sẽ lớn hơn các tấm chất lượng cao. 

3. Độ dày đồng nhất trên toàn bộ bề mặt. Sử dụng tấm đá ốp lát chất lượng cao thì độ dày cơ bản của một phiến đá vào khoảng 20 đến 30 cm một lần để đảm bảo độ dầy là chính xác.

[​IMG]

4. Thêm một ít giọt nước chanh lên tấm đá ốp bếp. Bằng cách quan sát sự thay đổi, nếu họ đang nhanh chóng hấp thụ vào đá, đá không thấm nước, con dấu sẽ rất khó, nhưng không phải là rất hiệu quả, vì vậy hãy cẩn thận và chọn thấm đá thấp hơn, bảo dưỡng sẽ thấp hơn. 

5. Lau aceton trên một phần nhỏ của tấm. Được sử dụng với vải trắng, bài kiểm tra này đặc biệt phù hợp với đá granit đen. Nếu vải trắng được hấp thụ màu đen, đồng thời, đá sử dụng màu sắc của axeton, từng chút một, được nhuộm, là một viên đá kém chất lượng.

[​IMG]

6. Xóa một mảnh trên bề mặt đá. Nếu sự xuất hiện của vết trầy xước bề mặt của viên đá này đã được đánh bóng để tiêu chuẩn, sử dụng có thể dễ dàng bị trầy xước một cách dễ dàng, ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của bề mặt của viên đá.
Làm theo các bước trên để đảm bảo bạn nhận được các sản phẩm da hoa cuong chất lượng cho các hạng mục trong tòa nhà.

CÔNG TY ĐÁ ỐP LÁT HẢI TRANG
Cơ sở 1: 87 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-Hà Nội
Điện Thoại : 0912296696
Cơ Sở 2: 113 Ngô Gia Tự-Long Biên-Hà Nội
Điện Thoại: 0942 373 696 - 0975917286
Trụ Sở Chính: 68 Ngô Thị Nhậm-Hà Đông-Hà Nội
Điện Thoại: 0942 373 696 - 0975917286 
Xưởng Sản Xuất
Kho đá 1: Nam Trung Yên-Yên Hòa-Cầu Giấy-Hà Nội
Kho đá 2: Lê Văn Lương Kéo Dài Hà Nội
Kho đá 3: Phú La-Hà Đông-Hà Nội
Qúy khách có thắc mắc hay muốn tư vấn báo giá,hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào
Holine: MR.HẢI: 0942 373 696 
Email: khodadephaitrang@gmail.com
Website: khodadep.com
Hân Hạnh Được Phục Vụ Qúy Khách

Nhận xét